LÀM MỚI DIỆN MẠO VỚI NHỮNG KIỂU TÓC XOĂN LỊCH LÃM

LÀM MỚI DIỆN MẠO VỚI NHỮNG KIỂU TÓC XOĂN LỊCH LÃM
Làm mới diện mạo của bản thân với mái tóc xoăn sẽ là trải nghiệm thú vị mà anh em nào cũng nên thử. Bạn đã tìm được kiểu phù hợp cho mình chưa? Hãy cùng MILIMAN tìm hiểu qua bài viết sau.
 

Tóc Caesar xoăn

Nếu bạn muốn kiểu tóc cổ điển, không thể nào phù hợp hơn ngoài Caesar. Kiểu cắt này được xác định bởi phần mái ngắn ngang và có độ dài đồng đều; hai bên, phía sau và phần đỉnh được giữ nguyên chiều dài. Tóc Caesar trông tuyệt vời khi có textured, và Caesar xoăn là cách tuyệt vời để làm cho những lọn tóc của bạn trông sành điệu nhưng lại ít tốn công chăm sóc.

 

Tóc xoăn lệch mái

Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu trông thật ngầu và thoải mái, thì tóc xoăn lệch mái là lựa chọn dành cho bạn. Sự hấp dẫn của việc chải tóc sang một bên là nó tạo ra một tuyên bố lớn; những lọn tóc ở phía trước sẽ là trung tâm của sự xuất hiện. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý vào khuôn mặt của bạn.

Kiểu tóc này cần được chăm chút và bạn có thể phải điều chỉnh lại phần mái để tránh chúng rũ xuống mắt. Hãy sử dụng các sản phẩm tạo kiểu để giúp bạn cố định lại phần mái.

 

Tóc Faux Hawk xoăn

Tóc faux hawk xoăn là một kiểu hoàn hảo, một biến thể của tóc mohawk truyền thống. Thay vì cạo sát hai bên và phần tóc ở giữa dài, kiểu tóc này sẽ cắt ngắn hai bên và tóc để dài hơn ở phần trên. Điều này mang lại vẻ ngoài sắc sảo và trẻ trung. Đây là một cách tuyệt vời để làm mới cho diện mạo của bạn, đồng thời cũng dễ chăm sóc hơn. Bạn có thể thử nghiệm bằng việc tạo thêm độ lớn ở  phần mái để nhấn mạnh sự tương phản.

Tóc Curtain

Kiểu tóc curtain hay tóc rẽ ngôi giữa đang được yêu thích trở lại và có thể được điều chỉnh để phù hợp với độ dài và kết cấu tóc. Tóc xoăn rẽ ngôi giữa là lựa chọn tuyệt vời vì chúng có thể tôn lên texture tóc và kết hợp với cách cắt fade để mang lại nét nam tính hơn. Bạn không cần dành quá nhiều thời gian để tạo kiểu, chỉ cần gội đầu và thoa sản phẩm hoặc xịt tạo nếp.

Tóc Mullet xoăn

Mullet là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất của thập niên 80 và vẫn được ưa chuộng bởi những chàng trai cá tính ngày nay. Đường cắt ngắn ở phần trên, hai bên và dài hơn ở phía sau gáy, tạo nên hình dáng bắt mắt. Tóc mullet là kiểu cần có sự tự nếu bạn muốn thử nghiệm, nhưng nó cũng vô cùng linh hoạt. Kiểu này có thể được kết hợp với cả tóc xoăn. Cách này làm cho tóc mullet bớt nổi loạn hơn, làm dịu sự thay đổi độ dài giữa phần trước và phần sau.

Bài sau